Xuất bản

Sách giáo khoa

Lớp 5 6 lớp 7 lớp 8 Lớp học Auto Cad


"... Các sách giáo khoa cho các đối tượng của kỹ thuật và đào tạo CNTT được in đầy đủ màu sắc trên khổ A4. Nội dung theo tất cả các lĩnh vực chuyên đề theo quy định của chương trình mới. Thực tế là cuốn sách có sự xuất hiện của một dừng lại hình ảnh bộ phim có phụ đề và phụ đề Điều gì làm cho những cuốn sách nổi bật ở cái nhìn đầu tiên là. Vì vậy, khi một người có tính đến sự khôn ngoan của Trung Quốc một hình ảnh tốt có thể nói một ngàn chữ, sau đó nó rất dễ dàng để kết luận như thế nào sự giàu có của thông tin trong cuốn sách tóm tắt. Nếu có được thêm rằng họ không có hình ảnh làm sẵn dùng đã sở hữu một đối tượng vẽ máy tính, bạn có thể xem những gì được viết di tích thực hiện. "

Dựa trên cơ sở xem xét cuốn sách
Giáo sư Tiến sĩ DJ. Bek-Uzarov

Sách bài tập

Lớp 5 6 lớp 7 lớp 8 lớp

Sách bài tập ở định dạng A4, đầy đủ màu sắc. Chúng bao gồm một số chương, và cuối mỗi chương có hai phần: kiểm tra kiến ​​thức và áp dụng kiến ​​thức của họ. Celina Kiểm tra kiến ​​thức của bạn với câu hỏi và nhiệm vụ để kiểm tra kiến ​​thức cơ bản. Câu hỏi và nhiệm vụ được thiết lập để các câu trả lời và giải pháp có thể được trao cho một trong các cách sau:

a) xoay quanh đúng hai hoặc nhiều sự lựa chọn,
b) Bước vào một nhãn trước câu trả lời đúng với các dòng nhất định, hình vuông hoặc hình tròn,
c) việc sửa đổi, bắt đầu hoàn thành câu hoặc bản vẽ,
g) Nhập văn bản trên một đường thẳng cho trước,
d) phác thảo hoặc vẽ cái nhìn cần thiết.

Trong toàn bộ Áp dụng kiến ​​thức của bạn được cung cấp ba cấp độ để tạo ra các mô hình:
*** Định hình cấu trúc của riêng mình và mô hình (xuất bản máy tính để bàn và thiết kế trong vật liệu)
Đổi mới ** cung cấp một ý tưởng không laborated (đồ họa và tài liệu trước khi in)
* Ý tưởng đồ họa Thiết kế chuẩn bị (tạo thành vật liệu).

Tạo và mô hình thiết kế có thể được thực hiện như một phần của một đội ngũ làm việc với các nhiệm vụ thỏa thuận trước. Cách tiếp cận này cho phép tạo ra một số mô hình khác nhau của môi trường sống, và tham khảo các thiết bị, dụng cụ, đồ nội thất, hoặc đơn giản khác. Đối với mô hình thiết kế trong các tài liệu kèm theo được cung cấp tài liệu chương trình bán được xác định và các thành phần kết thúc. Mức độ chuẩn bị bán cho phép mô hình thiết kế nhanh chóng, và giới thiệu thực tế cho sinh viên với quy trình công nghệ thông qua các bước. Trong việc thiết kế các mô hình, đặc biệt chú ý tới các thành phần kinh tế cả về số lượng vật liệu và thời gian của sự hình thành của nó.

Milan Sanader
Đồng tác giả: Gordana Sanader

"... Một lợi thế cụ thể mà họ có những máy tính xách tay là vật liệu không trình bày để mọi thứ được giải quyết, nhưng cẩn thận mang đến cho học sinh sự tự do suy nghĩ riêng của họ, thúc đẩy một cách kết hợp tư duy và lý luận, mà là một chuẩn bị tâm lý tiểu học cho các nhà nghiên cứu trong tương lai ở tuổi trưởng thành. Mầm Đây là một khối lượng đặc điểm có giá trị mà tác giả sẽ nhận được không chỉ là một lời khen mà là một giao ước với vi khuẩn vẫn còn nuôi dưỡng cẩn thận. "

Từ việc xem xét:
Giáo sư Tiến sĩ DJ. Bek-Uzarov

Vật liệu thiết kế KONSTRUKTORSKO

Lớp 5 6 lớp 7 lớp 8 lớp

Vật liệu này được dùng để tạo ra các mô hình mô hình trong các lĩnh vực kỹ thuật chương trình cung cấp. Được đưa ra trong các hình thức của các yếu tố làm sẵn (bánh răng, bánh xe, đinh vít, các loại hạt, củ, điốt, bóng bán dẫn, điện trở, tụ điện ...) và trung cấp (veneer, khuôn, các tông, nhựa vinyl, sắt thép, dây ..) trong hơn sáu mươi phần. Bán cung cấp để hình thành nên chuẩn bị càng sớm càng tốt nhưng với việc sử dụng các quy trình công nghệ thích hợp soạn thảo một mảnh còn thiếu ..

Robo bộ

Những ý kiến ​​đóng.