สิ่งพิมพ์

ตำรา

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ครั้งที่ 6 ชั้น 7 ชั้น ที่ 8 ชั้น Auto Cad


"... ตำราสำหรับเรื่องของการศึกษาทางเทคนิคและไอทีที่มีการพิมพ์สีเต็มรูปแบบในรูปแบบ A4 เนื้อหาตามใจพื้นที่ทั้งหมดที่กำหนดโดยโปรแกรมใหม่ สิ่งที่ทำให้หนังสือเล่มนี้โดดเด่นขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วก่อนเป็นความจริงที่ว่าหนังสือที่มีลักษณะของการหยุดภาพฟิล์มมีชื่อและคำบรรยาย ดังนั้นเมื่อคำนึงถึงภูมิปัญญาจีนที่ภาพที่ดีสามารถพูดพันคำแล้วมันเป็นเรื่องง่ายที่จะสรุปว่าความมั่งคั่งของข้อมูลในหนังสือสรุป หากมีการเสริมว่าพวกเขาไม่มีภาพสำเร็จรูปที่ใช้แล้วเป็นเจ้าของวัตถุที่วาดภาพในคอมพิวเตอร์ที่คุณสามารถดูสิ่งที่เขียนอนุสาวรีย์ทำ ".

จากชุดหนังสือทบทวน
ดรดีเจ เบค-Uzarov

สมุดงาน

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ครั้งที่ 6 ชั้น 7 ชั้น ที่ 8 ชั้น

สมุดงานอยู่ในรูปแบบ A4, สีเต็มรูปแบบ พวกเขาประกอบด้วยจำนวนของบทและบทที่สองส่วนแต่ละ: ทดสอบความรู้ของพวกเขาและนำความรู้ของพวกเขา Celina ตรวจสอบความรู้ของคุณด้วยคำถามและงานที่จะทดสอบความรู้พื้นฐาน คำถามและงานที่มีการตั้งค่าเพื่อให้คำตอบและการแก้ปัญหาจะได้รับการหนึ่งในวิธีดังต่อไปนี้

) วงที่ถูกต้องสองคนหรือมากกว่าทางเลือกที่
ข) การใส่ป้ายชื่อที่ด้านหน้าของคำตอบที่ถูกต้องเพื่อให้เส้นสี่เหลี่ยมหรือวงกลม
ค) การแก้ไขหรือเริ่มจบประโยคหรือภาพวาด
กรัม) การป้อนข้อความบนเส้นที่กำหนด
ง) ร่างหรือภาพวาดที่ต้องการดู

ภายในทั้งความรู้ของคุณสมัครเสนอสามระดับสำหรับการสร้างรูปแบบ:
*** การสร้างโครงสร้างของตัวเองและรูปแบบ (เผยแพร่เดสก์ทอปและการออกแบบในวัสดุ)
นวัตกรรม ** การเสนอความคิดที่ไม่ laborated (กราฟิกและวัสดุที่เตรียมพิมพ์)
* กราฟิกออกแบบความคิดจัดทำขึ้น (การขึ้นรูปวัสดุ)

สร้างแบบจำลองและการออกแบบสามารถนำไปใช้เป็นส่วนหนึ่งของทีมงานที่ทำงานกับงานก่อนตกลง วิธีการดังกล่าวช่วยให้การสร้างหลายรูปแบบที่แตกต่างกันของสภาพแวดล้อมและอ้างถึงอุปกรณ์เครื่องมือ, เฟอร์นิเจอร์หรือวิธีการที่ง่ายอื่น ๆ สำหรับรูปแบบการออกแบบในวัสดุประกอบที่มีให้วัสดุกึ่งโปรแกรมที่กำหนดไว้และชิ้นส่วนสำเร็จรูป ระดับของการเตรียมการของกึ่งช่วยให้รูปแบบการออกแบบอย่างรวดเร็วและแนะนำการปฏิบัติให้กับนักเรียนที่มีกระบวนการทางเทคโนโลยีผ่านขั้นตอน ในการออกแบบรูปแบบการให้ความสนใจเป็นพิเศษที่จ่ายให้กับองค์ประกอบทางเศรษฐกิจทั้งในแง่ของปริมาณของวัสดุและเวลาของการพัฒนา

โดยมิลาน Sanader
ร่วมเขียน: Gordana Sanader

"... ความได้เปรียบโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าพวกเขามีโน๊ตบุ๊คเหล่านี้คือวัสดุที่ไม่นำเสนอเพื่อให้ทุกอย่างได้รับการแก้ไข แต่อย่างระมัดระวังให้นักเรียนมีอิสระทางความคิดของตัวเองส่งเสริมวิธีการเชื่อมโยงของการคิดและการใช้เหตุผลซึ่งเป็นจิตวิทยาการเตรียมความพร้อมระดับประถมศึกษาสำหรับนักวิจัยในอนาคตในวัยผู้ใหญ่ เชื้อโรคนี้เป็นไดรฟ์ที่มีค่าลักษณะที่ผู้เขียนควรจะได้รับไม่เพียง แต่ชมเชย แต่เป็นพันธสัญญาที่จะยังคงหล่อเลี้ยงเชื้อโรคอย่างรอบคอบ ".

จากการตรวจสอบนี้
ดรดีเจ เบค-Uzarov

การออกแบบวัสดุ KONSTRUKTORSKO

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ครั้งที่ 6 ชั้น 7 ชั้น ที่ 8 ชั้น

วัสดุที่มีไว้สำหรับการสร้างแบบจำลองรูปแบบภายในโปรแกรมที่มีให้บริการด้านเทคนิค จะได้รับในรูปแบบขององค์ประกอบสำเร็จรูป (เกียร์, ล้อ, สกรู, ถั่ว, หลอดไดโอดทรานซิสเตอร์ตัวต้านทานตัวเก็บประจุ ... ) และระดับกลาง (ไม้วีเนียร์, moldings, กระดาษแข็งไวนิลเหล็กลวด .. ) ในกว่าหกสิบส่วนประกอบ ให้กึ่งสำหรับการจัดตั้งเตรียมเพื่อให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แต่ด้วยการใช้กระบวนการทางเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการร่างชิ้นส่วนที่ขาดหายไป ..

ชุดโบ

ความเห็นถูกปิด